Thiệp Chúc Mừng Phục Sinh 2019

20.04.2019
54

Ban Mục Vụ Truyền Thông Bình An

Chúc mừng Phục Sinh năm 2019

 

Ông đã thấy và ông đã tin. (Ga 20, 1-9)

ĐỜI SỐNG MỚI

Đức Kitô Phục sinh là niềm vui cho mỗi người chúng ta.  Phục sinh là sự canh tân cuộc sống trong Chúa Kitô.  Hãy để ánh sáng của Chúa Phục Sinh thực sự chiếu dọi vào tâm hồn và hành động của mình, để Ngài biến đổi chúng ta nên những con người mới.  Ngài ban cho mỗi người chúng ta ánh sáng chân lý, niềm hạnh phúc và sự tự do trong Thánh Thần.

Con đường Thập giá của Đức Kitô là con đường Tình Yêu.  Vậy Chúng ta hãy để cho tình yêu của Chúa thấm nhập vào trái tim của chúng ta, hãy để cho mình được tình yêu Chúa biến đổi để sự Phục sinh được thực sự diễn ra nơi chúng ta.  Rồi chúng ta sẽ chiếu tỏa niềm vui và ánh sáng Phục sinh của Chúa đến cho mọi người chúng ta gặp gỡ và phục vụ.  Chúa Phục sinh làm cho Chúng Ta kiên vững hơn trong việc làm chứng tá cho Ngài.

Trong tinh thần hiệp thông, sống mầu nhiệm Phục Sinh uớc mong Quý Bạn Đọc luôn cảm nhận được tình Chúa Yêu Thương trong cuộc sống.  nỗ lực phấn đấu với chính bản thân, biết quên mình, từ bỏ con người cũ, con người ích kỷ.  Chúng Ta hãy sống lại với Chúa Giêsu trong con người mới : con người thánh thiện, nhân từ, đầy lòng yêu thương, để xứng đáng với ơn cứu chuộc và tình thương của Ngài.  Chúng ta sẽ rất vui, khi cảm nhận được sự hiện diện của Chúa phục sinh trong ta.  Người ở trong chính ta.  Niềm vui ấy sẽ trọn vẹn, khi ta có thể nói: “Không phải tôi sống, nhưng Chúa Kitô sống trong tôi” (Gl 2, 20).

Trong niềm vui mừng Lễ Phục sinh, xin gởi đến Quý Đức Cha, Quý Cha. Quý Bạn đọc, đến các cộng đoàn, đến các gia đình, đến các thành viên Mục vụ Truyền Thông lời chúc mừng Lễ Phục Sinh trong niềm vui, hy vọng và tràn đầy ân sủng của Chúa Phục Sinh.

Alleluia ! Alleluia !

Mùa Phục Sinh 2019

BMVTT BA